ทำความรู้จักกับบริการ “ปั้มไลค์” ให้มากขึ้น

ทำความรู้จักกับบริการ “ปั้มไลค์” ให้มากขึ้น

ทำความรู้จักกับบริการ “ปั้มไลค์” ให้มากขึ้น นี่คือเคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจในยุคออนไลน์ ใครที่กำลังทำการตลาดออนไลน์ไม่ควรมองข้ามบทความนี้
บริการปั้มไลค์ เคล็ดลับด้านการตลาดออนไลน์ที่หลายคนไม่รู้มาก่อน เผยประโยชน์ของบริการปั้มไลค์ ตัวช่วยทางลัดของการทำ


ธุรกิจยุคออนไลน์
คุณรู้หรือไม่ ? จากการเก็บสถิติของนักการตลาดออนไลน์ เผยออกมาว่า “ยอดไลค์” ของสื่อโซเชียล ส่งผลกระทบโดยตรงกับยอดขาย ของธุรกิจที่ใช้โซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มนั้น ๆ ดังนั้นหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่คลุกคลีอยู่ในธุรกิจที่ต้องอาศัยโซเชียลมีเดีย บริการปั้มไลค์น่าจะเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน บทความนี้เราจะมาแนะนำประโยชน์ด้านการตลาด ของการใช้บริการเกี่ยวกับการปั๊มยอดไลค์ พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกเว็บปั้มไลค์ที่มีคุณภาพให้กับคุณ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

บริการปั้มไลค์คืออะไร ?
สำหรับคนที่ไม่เคยใช้บริการปั้มไลค์ อาจกำลังสงสัยว่านี่คือบริการเกี่ยวกับอะไร ซึ่งนี่เป็นบริการที่เพิ่งเป็นที่กล่าวถึงในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา จากเทรนด์ของการขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์กำลังมาแรง ทำให้เกิดเว็บปั้มไลค์ที่ให้บริการเกี่ยวกับการเพิ่มจำนวนยอด Like , Share , Comment , Subscribe รวมถึง ยอดวิว ซึ่งแต่ละเจ้าก็จะมีเทคนิคที่ต่างกันออกไป เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อการสร้างความน่าเชื่อถือในโลกโซเชียล โดยส่วนมากจะมุ่งเน้นไปที่ การเพิ่มยอดไลค์ของ Facebook เป็นหลัก ในส่วนของแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก็มีให้บริการเช่นกัน

จริงหรือไม่ ? ที่การปั้มไลค์เป็นเทคนิคลับของการทำ Online Marketing ในทุกวันนี้
แน่นอนว่าต้องเป็นคำตอบที่ “จริง” อยู่แล้ว เนื่องจากโซเชียลมีเดียนั้นมีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ในด้านของการทำธุรกิจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะทำธุรกิจรูปแบบไหนก็จำเป็นที่จะต้องมีโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเอง และสิ่งที่ใช้ตัดสินบนโลกออนไลน์ก็เป็น “ยอดไลค์” ซึ่งนั่นอีกหนึ่งคำตอบที่บ่งบอกอย่างเห็นได้ชัด ถึงความสำคัญของบริการปั้มไลค์ ที่นักการตลาดออนไลน์ทุกคนต่างก็เลือกใช้ แม้อาจจะดูเป็นกลเม็ดเคล็ดลับที่เหมือนจะฉลาดแกมโกงอยู่บ้าง แต่ถ้ามองไปถึงเจตนาที่แท้จริง บริการนี้ก็เป็นเพียงเทคนิคลับด้านการตลาดในปัจจุบันก็เท่านั้น

ประโยชน์ของบริการปั้มไลค์ ในมุมด้านการตลาดออนไลน์
จากเนื้อหาทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปช่วงต้น น่าจะพอทำให้ผู้อ่านเข้าใจแล้วว่า บริการปั้มไลค์นั้นมีประโยชน์ต่อการทำ Online Marketing จริง ๆ แต่การกล่าวขึ้นมาลอย ๆ อาจไม่ทำให้ผู้ที่ไม่เคยใช้บริการมาก่อนเชื่อได้ง่าย ๆ ดังนั้นเราจึงได้นำเอาประโยชน์ด้านการตลาด ที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการเกี่ยวกับการเพิ่มยอดไลค์มาฝาก ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่จริงแล้วยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง ที่คุณจะได้รับจากการใช้บริการปั้มยอดไลค์
⦁ ส่ง “อิทธิพล” ต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อ
สิ่งแรกที่เราจะกล่าวถึง จะเป็นเรื่องของ “อิทธิพล” อย่างที่เราได้กล่าวไป ว่ายอดไลค์มีส่วนสำคัญอย่างมาก ต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อ เนื่องจากโซเชียลมีเดียที่มียอดไลค์เยอะ ๆ จะถูกมองว่า “น่าเชื่อถือ” สร้างความ “ไว้วางใจ” ให้กับผู้ซื้อมากกว่า ดังนั้นร้านค้าออนไลน์ที่เพิ่งเริ่มต้นทำโซเชียลมีเดีย มักจะหาลูกค้าได้น้อยจากช่องทางนี้ กว่าจะใช้เวลาเพิ่มยอดไลค์จนเป็นที่น่าเชื่อถือ ก็จำเป็นต้องใช้ทั้งระยะเวลาที่นานพอสมควร และ อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายด้านการยิง Ads ซึ่งนั่นทำให้บริการปั้มไลค์ เป็นสิ่งที่ผู้ที่กำลังเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ ควรเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง
⦁ ทำโซเชียลมีเดียของคุณ กลายเป็น “ที่รัก” ของแพลตฟอร์มนั้น ๆ
ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ในตอนนี้ มีสิ่งหนึ่งที่คล้ายกันมากนั่นก็คือ “อัลกอริทึม” ซึ่งเป็นขั้นตอนการประมวลผล ที่จะทำการเรียงลำดับว่า สิ่งไหนบ้างที่คุณกำลังต้องการ ยกตัวอย่างคุณค้นหาคำว่า “ร้านขายเสื้อผ้า” ก็จะมีรายชื่อร้านปรากฏขึ้นมา แน่นอนว่าอันดับแรก ๆ ที่จะปรากฏ ย่อมเป็นร้านที่มียอดไลค์สูง ๆ นั่นจึงทำให้การใช้บริการปั้มไลค์ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณถูกค้นเจอได้ง่ายขึ้น ทั้งภายในแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเลือก รวมถึงใน Google แม้จะไม่สามารถการันตีได้ 100% แต่นักการตลาดหลายคนกล่าวว่า ยอดไลค์มีส่วนสำคัญด้าน SEO อยู่พอสมควร
⦁ ได้เปรียบในการ “แข่งขัน”
ประโยชน์สุดท้ายที่เราหยิบยกมา ก็จะเป็นเรื่องของ “การแข่งขัน” บริการปั้มไลค์ช่วยให้คุณ สามารถเอาชนะการแข่งขันอันดุเดือดของการทำธุรกิจในยุคดิจิทัล เนื่องจากพฤติกรรมของผู้ซื้อ ที่มักจะมองหาสินค้าที่คล้ายกันจากหลาย ๆ ร้าน หากสินค้ามีความใกล้เคียงกัน ทั้งด้านคุณภาพและราคา หนึ่งในสิ่งที่ผู้ซื้อจะนำมาใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจ ก็จะเป็นในส่วนของ “ยอดไลค์” หากโซเชียลมีเดียของคุณมียอดไลค์ที่สูงกว่าคู่แข่ง มีโอกาสสูงมากที่ผู้ซื้อจะตัดสินใจซื้อสินค้าจากร้านของคุณ ซึ่งเรามั่นใจว่า คุณเองก็อาจจะมีพฤติกรรมการตัดสินใจคล้าย ๆ กัน

สำหรับผู้ที่อ่านบทความนี้มาจนถึงช่วงสุดท้าย คุณน่าจะอยากใช้บริการปั้มไลค์ไม่มากก็น้อย ซึ่ง KMM-TH ของเราเป็นเว็บปั้มไลค์ ที่ให้บริการเกี่ยวกับการเพิ่มยอดไลค์ให้กับ เพจ Facebook รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น YouTube , TIKTOK หรือ Instagram เราคือผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในบริการนี้มาอย่างยาวนาน การันตีทั้งเรื่องของคุณภาพที่คุณจะได้รับ และ ความปลอดภัยระหว่างใช้บริการ ในส่วนของราคาเองก็สบายกระเป๋า มีการกำหนดระยะเวลาการดำเนินงานที่ชัดเจน หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ LINE : @KMM-TH (มี@นำหน้า) เราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 


SMM (Social Media Marketing) is the use of social media platforms such as Instagram, Facebook, Twitter, Youtube and many more to promote yourself or your company. If you are looking for a way to boost your online presence, then your best choice is our SMM panel where we offer services to help you boost your online presence across all social media platforms at the cheapest prices.