8 เคล็ดลับการเริ่มต้นธุรกิจให้ราบรื่นด้วยบริการปั้มไลค์

8 เคล็ดลับการเริ่มต้นธุรกิจให้ราบรื่นด้วยบริการปั้มไลค์

การทำธุรกิจในปัจจุบันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก พอเพียงมีต้นทุนในระดับหนึ่ง......

การทำธุรกิจในปัจจุบันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก พอเพียงมีต้นทุนในระดับหนึ่ง และ ที่สำคัญคือมีความตั้งใจ แต่ปัญหาจริง ๆ ของการทำธุรกิจตอนนี้คือต่อจากนี้ หลังจากเริ่มต้นไปแล้วจะทำอย่างไรให้ธุรกิจดำเนินไปได้ตลอดรอดฝั่ง บทความนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับบริการ “ปั้มไลค์” ตัวช่วยที่จะทำให้ยอดไลค์ของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ มาดูกันว่าการใช้บริการปั้มยอดไลค์นั้นสามารถนำมาใช้เป็นเคล็ดลับในการดำเนินธุรกิจ ในช่วงเริ่มต้นได้อย่างไรกันบ้าง โดยเรามี 8 วิธีดี ๆ มาฝากดังนี้


1 ใช้บริการปั้มไลค์กับเนื้อหาที่น่าสนใจ

การใช้บริการปั้มไลค์ จะช่วยเพิ่มจำนวนยอดไลค์ ยอดแชร์ ยอดคอมเม้นท์ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของคุณได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งส่งผลให้อัลกอริทึมนั้นเปิดการมองเห็น ให้โซเชียลมีเดียของคุณถูกเข้าถึงมากยิ่งขึ้น แต่ถึงจะมีคนเข้ามาเห็นมากเพียงใด ถ้าเนื้อหาที่คุณสร้างขึ้นมาไม่สนใจ การลงทุนครั้งนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับการ “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ” ดังนั้นคุณจะต้องสร้างเนื้อหาที่ดึงดูด พร้อม ๆ กับการสอดแทรกบริการของคุณเข้าไปในเนื้อหา

2 เข้าใจถึงช่วงเวลา Peak Time ของแพลตฟอร์มที่ใช้

การใช้บริการปั้มไลค์จะเห็นผลดีมากขึ้นในทันที หากคุณเลือกเวลาโพสต์เนื้อหาในช่วงเวลา “Peak Time” กล่าวง่าย ๆ เลยก็คือการโพสต์ในช่วงเวลาที่มีผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียมากที่สุด มักจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ตรงกับช่วงเวลาการทำงาน ไม่ตรงกับเวลานอนให้คนส่วนใหญ่ ซึ่งจะส่งผลดีต่อผลตอบรับของเนื้อหาที่โพสต์ลงไป ยกตัวอย่างเช่น Facebook ในปี 2024 ช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อการโพสต์มากที่สุด คือช่วง 7 โมง ถึง 11 โมง ในวันจันทร์ พุธ และ ศุกร์ เป็นต้น